PICO HOUSE

PICO HOUSE
PICO HOUSE

PICO HOUSE

Pico House ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่มีสีสันของลอสแองเจลิสทำให้ทุกสิ่งน่าสนใจยิ่งขึ้นสำหรับประวัติศาสตร์อันเข้มข้น โดยทั่วไปอาคารจะปิดไม่ให้บุคคลทั่วไปเข้าชม เป็นพื้นที่ประวัติศาสตร์ที่สุดแห่งหนึ่งในย่านเมืองเก่าของลอสแองเจลิส อาคารเก่าแก่สวยงามตั้งอยู่บนถนน North Main Street ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2413 เมื่อสร้างขึ้น Don Pío Pico นักธุรกิจที่ร่ำรวยมากเป็นผู้รับผิดชอบในการก่อสร้างอาคารโดยสร้างขึ้นเพื่อทำหน้าที่เป็นโรงแรมระดับบนที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในแคลิฟอร์เนียตอนใต้ โดยใครจะทราบว่าเบื้องหลังของความสวยงามแห่งนี้ มีอะไรซ่อนอยู่…

เรื่องเล่าผีในบ้านผีสิงในแคลิฟอร์เนีย

บ้านปิโกเป็นหนึ่งในสถานที่ที่มีผีสิงมากที่สุดในลอสแองเจลิสแคลิฟอร์เนียพื้นที่ของลอสแองเจลิสซึ่งเป็นที่ตั้งของโรงแรมเดิมมีอดีตที่ผ่านมาซึ่งส่วนใหญ่มีสาเหตุมาจากความขัดแย้งทางเชื้อชาติ นี่เป็นปัจจัยสนับสนุนอย่างหนึ่งที่ทำให้บ้านปิโกถูกมองว่าเป็นผีสิงหลายคนคิดว่าบ้านปิโกเป็นสถานที่ที่มีผีสิงมากที่สุดแห่งหนึ่งในลอสแองเจลิส สาเหตุหนึ่งที่คาดว่าจะมีการหลอกหลอนเกิดจากการที่อาคารอยู่ใกล้กับการจลาจลการแข่งขันที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ของแคลิฟอร์เนีย ในปีพ. ศ. 2414 ผู้อพยพชาวจีนจำนวนหนึ่งถูกโจมตีและสังหารด้วยวิธีที่โหดร้ายป่าเถื่อนท่ามกลางความตึงเครียดทางเชื้อชาติที่ทวีความรุนแรงขึ้นในพื้นที่ มีการคาดการณ์กันว่ามีชายและชายอายุระหว่าง 18 ถึง 23 ปีถูกสังหารในระหว่างการสังหารหมู่ครั้งนี้นอกบ้าน Pico ที่โด่งดัง

PICO HOUSE
PICO HOUSE

หลังจากเหตุการณ์เลวร้ายนี้ความอาถรรพณ์เริ่มเกิดขึ้นภายในบ้านปิโก บางคนเชื่อว่ากิจกรรมนี้อาจเชื่อมโยงกับการสังหารหมู่นองเลือดนี้ ทั่วทั้ง Pico House ตลอดจนในห้องใต้ดินและอุโมงค์ใต้ดินได้รับการกล่าวขานว่ามีอาถรรพณ์ บางคนอ้างว่าเห็นภาพลาง ๆ เดินไปมาในอาคารและบางครั้งก็ได้ยินเสียงฝีเท้าที่น่ากลัว

นอกจากผู้ที่สูญหายระหว่างการสังหารหมู่ชาวจีนแล้ว Don Pío Pico ผู้ก่อตั้งโรงแรมยังถูกกล่าวว่าหลอกหลอนอาคาร ในช่วงชีวิต Pico เป็นที่รู้จักจากการจัดงานปาร์ตี้สุดหรูซึ่งการดื่มและการพนันเป็นรูปแบบหลักของความบันเทิง มีการคาดเดาว่าเขายังคงให้ความบันเทิงแก่แขกในพื้นที่นี้ในช่วงชีวิตหลังความตายของเขานอกจากนี้ยังมีการรายงานกิจกรรมอาถรรพณ์ในรูปแบบอื่น ๆ อีกมากมายที่ Pico House ผู้ตรวจสอบบางคนจับได้ว่ามีการบันทึกเสียงที่ไม่มีใครเห็นร่างเงาถูกมองเห็นระเบียงของโรงแรมในอดีตและผู้เยี่ยมชมคนหนึ่งยังอ้างว่าถูกเตะโดยคนที่มองไม่เห็น ซึ่งไม่อาจทราบสาเหตุได้ว่าแท้จริงแล้วคือใคร

บทความอื่นๆ