VINOY RENAISSANCE

VINOY RENAISSANCE
VINOY RENAISSANCE

Vinoy Resort & Golf Club ที่สวยงามได้ผสมผสานเสน่ห์ของช่วงเวลาที่ผ่านไปเข้ากับความหรูหราและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย โรงแรมมีเฉลียงและล็อบบี้ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ นอกจากนี้ยังมีสนามเทนนิสสนามกอล์ฟและสปาในสถานที่ โรงแรมหรูชั้นนำแห่งหนึ่งในฟลอริดาไม่เคยพลาดที่จะทำให้ผู้คนหวาดกลัว

ห้องพักทุกห้องในโรงแรมได้รับการปรับปรุงด้วยสัมผัสที่เป็นส่วนตัวและการบริการที่อบอุ่นซึ่งทำให้โรงแรมของคุณเหมือนอยู่บ้าน ห้องพักบางห้องมีระเบียงพร้อมวิวอ่าวและลานสปาส่วนตัว มีพื้นที่ 2,400 ตารางฟุตถือเป็นจุดเด่นของโรงแรม โรงแรมยังมีนโยบายปลอดบุหรี่และไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาในบริเวณที่พัก แต่ใครจะรู้ว่าที่แห่งนี้มีตำนาน

ความน่ากลัวของโรงแรมแห่งนี้

                ตลอดประวัติศาสตร์ของโรงแรมมีการแบ่งปันเรื่องราวและประสบการณ์มากมายเกี่ยวกับอาถรรพณ์ ลูกค้าที่โดดเด่นที่สุดของโรงแรมบางส่วนอยู่ในอุตสาหกรรมกีฬา แม้ว่าผีในโรงแรมจะไม่อาฆาตแค้นหรือโกรธแค้น แต่ก็เป็นที่รู้กันว่าเล่นกลกับแขก Scott Ryan Williamson เหยือกน้ำมือขวาของ Florida Marlins ประสบกับเหตุการณ์อาถรรพ์ในโรงแรมเมื่อปี 2003 เขาสังเกตเห็นแสงจาง ๆ จากบริเวณสระว่ายน้ำของโรงแรมเมื่อเขาปิดไฟในห้องของเขา เขารู้สึกว่าเขาถูกสังเกตและเมื่อเขานอนลงไปนอนเขารู้สึกกดดันที่หลังของเขาและมีปัญหาในการนอนหลับ เขาอธิบายราวกับว่ามีใครบางคนนั่งอยู่บนเขา นอกจากนี้เขายังสังเกตเห็นชายในเสื้อคลุมยืนอยู่ใกล้ผ้าม่าน

ผู้ประสานงานยังเล่าว่าเห็นชายร่างโปร่งใกล้โต๊ะทำงานในห้องของเขา หลายคนสังเกตเห็นชายที่แต่งกายด้วยชุดสูททางการเดินอยู่ในห้องโถงของโรงแรมและเห็นเขาหายไปในอากาศนอกจากนี้ยังมีเรื่องราวของผู้ปลดปล่อยสำหรับ Toronto Blue Jays ที่เช็คอินโรงแรมกับภรรยาของเขา แม้ว่าในตอนแรกเธอจะคัดค้านเพราะชื่อเสียงของโรงแรมผีสิง แต่ในที่สุดเธอก็ตกลงที่จะอยู่ในโรงแรม ในขณะที่สามีของเธอออกไปซ้อมตีลูกบอลเธอโทรหาเขาโดยอ้างว่าเธอและลูก ๆ เห็นน้ำเปิดและปิดด้วยตัวเองและชักโครกเองอย่างต่อเนื่อง ครอบครัวกำลังพักอยู่ใน Old Wing ของโรงแรมซึ่งเป็นจุดที่พนักงานเชื่อกันว่ามีเหตุการณ์อาถรรพณ์มากที่สุด

แขกคนอื่น ๆ รายงานว่ามีแสงไฟกะพริบในห้องของพวกเขาในตอนกลางคืนเช่นเดียวกับเสียงที่ไม่สามารถอธิบายได้ พวกเขารายงานเสียงฝีเท้าในห้องโถงแม้ว่าจะไม่มีใครอยู่ที่นั่นการสับและเสียงโซ่

บทความอื่นๆ