Six Flags Over Texas

Six Flags Over Texas
Six Flags Over Texas

Six Flags Over Texas เป็นที่ฮือฮาในชั่วข้ามคืนโดยมีแขกมากกว่าครึ่งล้านคนในฤดูกาลแรก เปิดให้บริการในปีพ. ศ. 2504 เป็นเวลา 45 วัน ในฐานะที่เป็นสวนสนุกแห่งแรกที่จัดให้มีการเข้าชมแบบ “จ่ายเพียงราคาเดียว” มีการจัดกิจกรรมฮาโลวีนที่ยาวนานซึ่งนำการผจญภัยที่น่ากลัวตามฤดูกาลมาสู่สวนสนุกที่เติบโตเร็วที่สุดแห่งหนึ่งของอเมริกา Six Flags Over Texas ยังคงดำเนินต่อไปอย่างแข็งแกร่งหลังจากผ่านไปเกือบ 60 ปีจึงเป็นสถานที่พักผ่อนชั้นนำที่สนุกสนานสำหรับทั้งครอบครัวซึ่งไม่ได้หมายความว่ามันไม่มีด้านมืด…

แอนนี่แห่ง Six Flags Over Texas

                แน่นอนว่าในสถานที่ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานพอ ๆ กับ Six Flags Over Texas และมีส่วนแบ่งการเสียชีวิตที่ยุติธรรมไม่น่าแปลกใจที่วิญญาณหรือสองคนอาจเรียกสวนสาธารณะว่าบ้าน ในขณะที่กิจกรรมอาถรรพณ์มีอยู่อย่างโดดเดี่ยวและเป็นช่วง ๆ วิญญาณชนิดหนึ่งที่นิยมเรียกกันว่าแอนนี่” ได้รับการกล่าวขานว่าหลอกหลอนในส่วนของเท็กซัสในสวนสาธารณะ

อาศัยบ้านสีเหลืองใกล้ทางเข้าของรถไฟเหาะ Texas Giant วิญญาณของเด็กสาวคนนี้ซึ่งเชื่อกันว่าล่วงเลยมาในช่วงต้นทศวรรษ 1900 กล่าวกันว่าเป็นวิญญาณที่เป็นมิตรและซุกซนโดยทั่วไป แม้ว่าเธอจะทำตัวไม่เป็นส่วนตัวและมักจะไม่ยุ่งเกี่ยวกับแขกในสวนสาธารณะ แต่เธอก็เป็นที่รู้กันดีว่าแสงไฟในบ้านของเธอจะกะพริบเป็นระยะ ๆ และบางครั้งก็ปรากฏตัวต่อแขกในความมืดของสถานที่น่าสนใจของ Mine Train

แขกที่ไม่เป็นอันตรายและเป็นคนขี้กลัวที่เป็นมิตรหากคุณผ่านรถไฟเหาะ Texas Giant และดูบ้านของ Annie อย่าลืมถ่ายรูปและทักทายกับปีศาจหนุ่มที่น่ารื่นรมย์ตลอดกาลตัวนี้

มรดกแห่งความสนุก

แม้ว่าจะไม่ใช่สถานที่ที่มีผีสิงมากที่สุดในรัฐ แต่ถ้าคุณอยู่ในเท็กซัสและกำลังมองหาความสนุกที่มีประวัติของอาถรรพ์อย่าลืมแวะไปที่ Six Flags Over Texas นำเสนอสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำมากมายและความสนุกสนานสำหรับทั้งครอบครัวจึงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดในระหว่างการผจญภัยในรัฐเท็กซัสอันยิ่งใหญ่อย่าลืมจับตาดูบ้านสีเหลืองที่มีแสงไฟริบหรี่เพราะนั่นอาจเป็นเพียงแอนนี่กล่าวทักทาย

บทความอื่นๆ